FLC Quy Nhơn thu hút các nhà đầu tư

Từ những hạng mục được đầu tư công phu, FLC Quy Nhơn đang trở thành tâm điểm vùng Nam Trung bộ và là tâm điểm thu hút nhà đầu tư khắp cả nước.

Phối cảnh dự án FLC Quy Nhơn
Phối cảnh dự án FLC Quy Nhơn

FLC Quy Nhơn – nơi diễn ra những sự kiện tầm cỡ

Với hệ thống thiết bị kỹ thuật, âm thanh ánh sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế, sân khấu lộng lẫy của Bình Sơn Ocean Park Trung tâm hội nghị quốc tế FLC Quy Nhơn đã trở thành nguồn cảm xúc để khơi gợi sáng tạo của đạo diễn, nghệ sĩ và các nhà tổ chức chuyên nghiệp trong sự kiện Chung cư eco home Phúc lợi từng diễn ra như Vòng chung kết Hoa hậu Bản sắc Việt Sunshine Center toàn cầu, Đêm nhạc Thanh Tùng và gần đây nhất là đêm nhạc “Biển Tình” Chung cư Sunshine Garden của Đàm Vĩnh Hưng.

Không chỉ là “điểm hẹn” của chương trình văn hóa, FLC Quy Nhơn Golden Square Đà nẵng còn là nơi tổ chức nhiều hội nghị cấp cao Vinhomes Greenbay với kỳ vọng sẽ đón nhiều đại biểu, chính khách, nghệ sĩ tầm cỡ thế giới đến Quy Nhơn Chung cư the legend và cảm nhận vẻ đẹp của vùng biển Chung cư Rivera Park Hà Nội xinh đẹp này như biểu tượng mới của du lịch Việt Nam.

Từ giai đoạn thiết kế Chung cư Anland đến xây dựng hạng mục trong quần thể, những tiêu chuẩn kỹ thuật đã được chú trọng tại Trung tâm hội nghị quốc tế Chung cư Sunshine Riverside FLC Quy Nhơn. Tại đây, tường và trần hội trường Chung cư Five star kim giang được cách âm theo chuẩn quốc tế đáp ứng yêu cầu khắt khe từ sunshine boulevard các nhóm nhạc và nghệ sĩ, đạo diễn quốc tế.