Xu hướng về không gian sống xanh

Quan niệm về nhà ở hiện nay đang có nhiều thay đổi, ngoài những yêu cầu về tiện ích, vị trí, thiết kế, thì không gian sống xanh, chất lượng xây dựng… cũng được đặc biệt quan tâm.

Xu hướng về không gian sống xanh
Xu hướng về không gian sống xanh

Tiêu chí nào để có không gian sống xanh?

Tiêu chí “xanh” dần trở thành yếu tố không thể thiếu tại thương hiệu vincity khi khách hàng chọn mua căn hộ chung cư. Tuy nhiên hiện nay người mua nhà vẫn chỉ hiểu đó là dự án có nhiều mật độ xanh, hồ điều hòa, công viên lớn nhưng thực tế đây là một trong những tiêu chí đủ cho dự án xanh.

Theo Hội đồng công trình xanh Việt Nam, dự án BĐS xanh Vincity vingroup thực sự không chỉ là tiện ích bề nổi mà còn thể hiện ở bề sâu khi dự án được sử dụng vật liệu xây dựng chất lượng, thiết bị tiết kiệm năng lượng, hạn chế tác động xấu tới môi trường và sức khỏe.

Gelexia Riverside – xanh từ cảnh quan đến vật liệu

dự án vincity hưng yên Là một trong những dự án được mong chờ nhất cửa ngõ phía Nam Thủ đô, Gelexia Riverside kỳ vọng trở thành miền đất hứa, chốn an cư cho người dân. Đại diện chủ đầu tư HTL chia sẻ: “Gelexia Riverside dự án vincity hưng yên sẽ đáp ứng yêu cầu để trở thành khu đô thị xanh và làm hài lòng toàn bộ khách hàng cả người khó tính nhất”.

dự án vincity đan phượng được xây dựng với nhiều vật liệu thân thiện với môi trường và có thể tái sử dụng. Đơn cử như xi măng đạt chuẩn “xanh”, thép mạ màu giảm hấp thụ nhiệt…

Đặc biệt trong vấn đề thiết kế, Gelexia Riverside đảm bảo ở tất cả căn hộ dự án vincity gia lâm đều có 80% không gian phòng chức năng đón nắng gió và nguồn không khí tự nhiên, hướng đến mục tiêu tiết kiệm điện. Bởi việc được tiếp cận với nhiều ánh sáng tự nhiên giúp căn hộ thông thoáng, chống ẩm mốc, ngăn ngừa bệnh tật. Các loại sơn được sử dụng trang trí đều là sơn không mùi tốt cho đường hô hấp và sức khỏe.

Trong bản thiết kế gửi đến khách hàng, diện tích xây dựng dự án vincity hà tĩnh chiếm 40% tổng diện tích 60% còn lại dành cho vườn hoa, cây xanh, công viên. Với mục tiêu xóa bỏ ranh giới giữa môi trường tự nhiên với cuộc sống cư dân, chủ đầu tư sẽ nâng cấp hệ thống cảnh quan, tạo sự thoải mái gia tăng chỉ số hạnh phúc khách hàng.

Khuôn viên nội đô là mảng xanh lớn, sử dụng các loại cây thích nghi khí hậu dự án vincity nha trang của Việt Nam làm giảm ô nhiễm môi trường, tạo cảnh quan đẹp khuyến khích sự phát triển. Các khu vườn ngoài trời, thảm cỏ, khu vui chơi nơi cư dân có thể tập yoga, thiền, đường dạo bộ sẽ tạo thành không gian sinh hoạt chung cho cư dân trong căn hộ mang đậm tính nhân văn.

Với điểm nổi bật, vincity hồ chí minh được đông đảo khách hàng tìm hiểu, quan tâm. Đáp lại tình cảm khách hàng, ngày 15/01/2017 vừa qua, chủ đầu tư HTL Việt Nam đã phối hợp cùng các đơn vị phân phối trao tặng lì xì Tết tới tận tay khách hàng tại tuyến phố đi bộ quanh Hồ Gươm.

Đây là sự kiện kết lại một năm hoạt động miệt mài của đơn vị phân phối, chủ đầu tư chung cư vincity hà nội nhằm mang tới cho khách hàng tổ ấm hạnh phúc. Gelexia Riverside – Tổ ấm ước mơ, bến bờ hạnh phúc.

Xem thêm thông tin về vincity nha trang